Quần áo thể thao cho 3 bộ môn không thể thiếu

Phụ nữ nào cũng muốn sở hữu một vóc dáng như ý, một cơ thể dẻo dai và một sức khỏe tốt để có thể làm tất cả những việc mà mình mong muốn.

Vì thế, càng ngày càng có không ít phụ nữ thường xuyên lui tới các trung tâm thể dục, thể thao để chọn cho mình một môn thích hợp. Từ đó cũng phát sinh ra những mong muốn về quần áo thể thao vừa đẹp vừa có thể thích hợp cho đặc điểm của từng bộ môn khác nhau, giúp người sử dụng có thể thoải mái hơn trong lúc tập luyện. Các hãng chuyên sản xuất đồ thể thao đã không vì thế mà bỏ lỡ cơ hội béo bỡ này. Các nhãn hiệu như Nike, Adidas, Rebook đã cho ra mắt những dòng sản phẩm giày thể thao, quần áo thể thao chuyên cho những môn thể thao phổ biến như yoga, chạy bộ…

Captur

Điểm chung cho các loại quần áo thể thao là chất liệu vải co giãn, thông thoáng và thấm hút mồ hôi cực tốt để bạn thật sự thoải mái trong khi vận động. Yoga là một bộ môn rất nổi tiếng trong thời gian gần đây vì những giúp ích của nó cho cả tinh thần lẫn thể chất. Đặc biệt, yoga cần sự dẻo dai trong những động tác khó nên đồ tập yoga phải đáp ứng được tiêu chí ôm sát và co giãn tốt để thuận tiện trong những chuyển động. Đối với yoga thì giày tập không cần thiết, vì quy định của yoga là đi chân trần và tập trên một tấm thảm. Tuy nhiên, bạn nên mua cho mình một chiếc túi thể thao để có thể đựng những vật dụng cá nhân.

Capturesad
Chạy bộ là một trong những môn thể thao ít tốn kém nhất, không phải vào bất cứ phòng tập nào hoặc gặp gỡ bất kỳ huấn luyện viên nhưng vẫn giúp bạn khỏe mạnh như mong muốn. Bạn có thể chạy bộ bất kể thời gian nào trong ngày ngay khi có thời gian rảnh. Tất nhiên, với chạy bộ thì đôi giày thể thao là quan trọng nhất. Bạn nên chọn đúng kích cỡ giày để không bị tuột ra trong quá trình chạy và làm đau chân. Tốt nhất, bạn nên chọn cho mình những đôi giày ở những thương hiệu uy tín để có được sản phẩm tốt nhất. Chạy bộ thì không cần chú ý quá đến quần áo thể thao, bạn có thể tận dụng những bộ đồ mình hay mặc ở nhà cũng được.

xz

Tennis là một bộ môn khá tốn kém từ việc chọn lựa quần áo, giày thể thao cho đến chi phí cho vợt và sân bãi. Nhưng không vì thế mà mọi người làm ngơ với môn thể thao này. Đối với tennis, ngoài việc chú ý tới cây vợt để bạn có những đường banh thật tốt thì đôi giày là thứ quan trọng thứ hai. Cũng như giày chạy bộ, giày tennis còn phải có độ bám tốt để bạn không bị trượt ngã khi ngừng lại bất chợt.

Nguồn: phunukieuviet

Thông tin liên quan