Trang phục thể thao vừa xinh vừa khỏe

Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn trang phục thể thao phù hợp với môn tập mà vẫn đẹp và thời trang.

Lựa chọn các môn thể thao tập luyện để giữ gìn sức khỏe đang là xu hướng của phụ nữ hiện đại, đặc biệt là phái đẹp công sở thường xuyên phải ngồi làm việc và không được đi lại nhiều. Với mỗi một môn thể thao rèn luyện, bạn nên chọn trang phục tập cho thật phù hợp để có thể đạt được hiệu quả nhất khi tập cũng như luôn giữ được vẻ ngoài thật đẹp và thời trang cho mình.

5_1279180496

Một lưu ý đầu tiên khi chọn mua đồ tập thể thao đó chính là chất liệu. Bạn hãy chọn chất liệu 100% cotton để đảm bảo khô thoáng và thấm hút mồ hôi. Với trang phục tập, nên chọn cotton chun có độ co giãn vừa phải để tạo cảm giác thoải mái, ôm sát thật dễ chịu.

Với môn thể thao như Yoga, bạn hãy chọn kiểu quần xuông rộng bằng chất liệu cotton mỏng cùng áo hai dây hoặc ba lô ôm sát. Đây là bộ trang phục phù hợp nhất cho bạn, đảm bảo dễ dàng thực hiện các động tác.

7_1279180496

Tập Gym cũng là một xu hướng đang được nhiều phụ nữ lựa chọn. Đây là phương pháp tập giúp cơ thể săn chắc, gọn gàng một cách đồng đều hoặc theo chủ định từ các động tác tập khác nhau. Khi tập Gym bạn hãy chọn những kiểu sooc ôm bó sát hoặc kiểu quần dài xuông ông rộng thật thỏa mái.

8_1279180496
Với một số môn thể thao ngoài trời như chạy, đi bộ… bạn hãy lựa chọn kiểu áo lửng thật khỏe cùng quần sooc cotton rất thời trang và khỏe khoắn này nhé!

Các trang phục tập này bạn có thể dễ dàng tìm được tại các cửa hàng của Jockey, Adidas hay các cửa hàng thời trang Made in Vietnam.

Theo – aFamily

Thông tin liên quan